IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

In tờ rơi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm giá rẻ, giao hàng FREE tại nội thành Tp.HCM, T/gian 3 - 5 ng. Liên hệ: 0903 645 097 (Ms Hạnh)

Ngày đăng: 27-09-2014

5,577 lượt xem

In tờ rơi quảng cáo là công cụ giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá giới thiệu, dịch vụ, sự kiện, sản phẩm của mình nhanh nhất đến với khách hàng. Vì thế tờ rơi phải mang một ấn tượng riêng khi khách hàng tiếp cận đến tờ rơi. Do đó việc thiết kế, quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng.

-  Muốn vậy tờ rơi phải được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay, ngắn gọn xúc tích giúp  khách hàng hiểu hết được thông tin dịch vụ bạn muốn cung cấp, rút ngắn thời gian đọc. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng. 

-   In tờ rơi giá rẻ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nếu chúng ta đang cần một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho công ty bạn. Bạn có thể đặt hàng in với số lượng lớn để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi, tờ gấp gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

Công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi giá rẻ đẹp cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị sản phẩm.
-  Hình thức quảng cáo bằng in tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên,  khi làm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Liên hệ ngay số 0903.645.097 gặp Ms. Hạnh hoặc 0942.985.749 gặp Mr. Giang để được tư vấn miễn phí

Xem thêm ==> Báo giá in tờ rơi giá rẻ của Ý Việt

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha