NHẬN IN QUẢNG CÁO TỜ RƠI GIÁ RẺ - IN TỜ RƠI NHANH, ĐẸP

In tờ rơi quảng cáo, giá rẻ, chất lượng, giao hàng FREE nội thành Tp.HCM, T/gian 3 - 5 ng. Liên hệ: 0903 645 097 (Ms Hạnh)

Ngày đăng: 03-08-2014

2,394 lượt xem


Hình thức  in tờ rơi quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, khi làm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Các loại tờ rơi, tờ gấp, catalogue mẫu


THIẾT KẾ IN ẤN TỜ RƠI


Thiết kế tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt.

Các loại tờ rơi, tờ gấp, catalogue mẫu


KỸ THUẬT IN TỜ RƠI
Khi in tờ rơi số lượng nhiều để có giá thành rẻ người ta chọn lựa phương pháp in ấn offset. Đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao nhất. Không giống như in catalogue với tờ rơi số lượng ít chúng ta có thể in với công nghệ in proof giả lập in offset cho chất lượng hình ảnh tương đương với giá rẻ hơn in offset. Đến với Ý Việt quý khách sẽ có được catalogue, tờ rơi, tờ gấp chất lượng giá rẻ.

Liên hệ ngay số 0903.645.097 gặp Ms. Hạnh hoặc 0942.985.749 gặp Mr. Giang để được tư vấn báo giá miễn phí.

Xem thêm ==>  Báo giá in tờ rơi giá rẻ của Ý Việt 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha