IN DECAL GIẤY

In tem nhãn sản phẩm, Decal giấy, Decal trong, Decal nhựa giá rẻ

Khi nói đến tem nhãn các chai mỹ phẩm, đồ hộp thực phẩm thì chúng ta nghĩ ngay đến vật liệu sử dụng cho nó là Decal giấy ,Decal trong và Decal nhựa. Chúng tôi chuyên thiết kế in các loại tem, nhãn sản phẩm để dán lên các chai, tuýp mỹ phẫm, hộp, hay bao bì đựng thực phẩm.

Tem nhãn sản phẩm Decal giấy

 Nhãn decan giấy

Nhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt và hấp dẫn người mua.Chức năng của tem nhãn sản là để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm hàng hóa, mặc khác nó còn quảng cáo cho thương hiệu, quảng bá cho hàng hóa của nhà sản xuất và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa.
Hiện nay tem nhãn decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất công nghiệp đóng gói bao bì và quảng cáo

Xem thêm ==> Dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại hcm của Ý Việt

In tem bể tem vỡ

Tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong.

In decal trong

Decal PVC trong suốt
Màu sắc trong suốt
Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, có thể cắt bế tem theo yêu cầu.Ứng dụng rộng rãi cho ngành dược phẩm, y tế, trang trí nội thất...

Báo giá in decal trong: Khách hàng sẽ nhận báo giá in decal giá rẻ ngay sau khi mô tả hoặc gửi thông tin hình ảnh file cần in đến Cty chúng tôi.

Miễn phí giao hàng trong nội thành HCM.

Xem thêm ==>  Báo giá in Decal giá rẻ chất lượng tại hcm của Ý Việt