In túi xách, túi giấy

 

Túi giấy

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, in túi giấy, túi xách trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một túi giấy in bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty.

 

Túi đựng mỹ phẩm


Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi xách độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

 

Túi đựng sản phẩm

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

 

Quý khách hàng in túi xách tại Ý Việt sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế file thu hút khách hàng, được giao hàng miễn phí nếu đến tại công ty ký hợp đồng.

Xem thêm ==> Dịch vụ in túi xách giá rẻ của Ý Việt